Thứ Hai, 15 tháng 6, 2020

Máy ép bánh mì pate- bí quyết tạo nên độ nóng giòn của bánh mì

Bánh mì là món ngon đa dạng với đủ hương vị khác nhau từ nhân như bánh mì pate, bánh mì thịt doner kebab, bánh mì chả cá, bánh mì trứng...Bên cạnh yếu tố nguyên liệu, độ nóng giòn của bánh mì là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định hương vị, độ ngon của món ăn.

Bánh mì nóng giòn kích thích vị giác của người ăn, khiến phần nhân thơm ngon không bị ngán mà phần vỏ vẫn giòn rụm. Bí quyết tạo nên độ nóng giòn bánh mì được các chủ quán bánh mì ưa chuộng nhất hiện nay là máy ép bánh mì pate.

Các mẫu máy ép bánh mì pate hot nhất thị trường

Máy ép bánh mì có sự đa dạng tùy thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng:

  • Máy ép bánh mì Tiross
HOT] Máy Kẹp Bánh Mì Tiross 965 Giá Rẻ Chỉ Từ 950.000đ
Với trọng lượng chỉ 5kg dễ dàng di chuyển đang là lựa chọn hàng đầu với mô hình kinh doanh lưu động kết hợp xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì.
  • Máy ép bánh mì đơn

Máy ép bánh mì đơn QH-134
Máy có các mức nhiệt độ khác nhau trải rộng từ 50 – 300oC nên không chỉ nướng riêng bánh mì, bạn có thể nướng thêm rất nhiều loại đồ ăn khác nữa, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm thời gian
  • Máy ép bánh mì đôi

Máy Ép Bánh Mì Đôi QH-234 Công Suất Lớn Giảm Giá Sốc!
Máy ép bánh mì đôi với 2 bếp nướng công suất gấp đôi so với dòng máy đơn. Thời gian ép bánh mì nóng sẽ không còn là vấn đề lớn

Với những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ nên lựa chọn máy ép bánh mì Tiross hoặc máy ép bánh mì đơn tiết kiệm điện năng đồng thời tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao.
Với những mô hình kinh doanh lớn phải phục vụ nhiều lượt khách cùng lúc đặc biệt vào những giờ cao điểm, máy ép bánh mì đôi gấp 2 năng suẩ là lựa chọn thông minh, tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Cách sử dụng máy ép bánh mì pate hiệu quả



Máy ép bánh mì làm nóng bánh mì bằng cách chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng một cách hoàn toàn tự động. Vì vậy cách sử dụng máy rất đơn giản:
  • Cung cấp nguồn điện ổn định cho máy
  • Điều chỉnh nhiệt ( nếu dùng để kẹp bánh mỳ bạn nên để ở mốc 3 hoặc 4)
  • Đợi 1 khoảng thời gian rất ngắn chờ máy nóng( khoảng 2-3 phút)
  • Xếp bánh mì vào và kẹp lại
  • Đợi bánh mì giòn và lấy ra

Hướng dẫn sử dụng lần đầu 

  • Đảm bảo các bộ phận (dây nối, nguồn điện, linh kiện) được lắp đúng.
  • Vệ sinh toàn bộ các linh kiện bằng khăn sạch và khô.
  • Để máy ở chế độ nướng và hoạt động trong 10 phút, vệ sinh một lần nữa

Quy tắc đặt an toàn

  • Để sản phẩm xa tầm tay của trẻ em.
  • Không để trẻ chơi đùa, vệ sinh hay tháo lắp sản phẩm.
  • Không để sản phẩm gần các thiết bị điện khác như tủ lạnh, tủ đông, máy giặt.
  • Đặt sản phẩm ở những nơi thông thoáng, tránh đặt trực tiếp ở nơi có ánh nắng mặt trời.

Quy tắc giữ an toàn

  Trong quá trình sử dụng máy ép bánh mì, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tăng tuổi thọ, hiệu suất của máy, bạn cần lưu ý 1 số điểm sau:
  • Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng đính kèm trong máy
  • Đảm bảo cung cấp cho máy nguồn điện phù hợp, ổn định
  • Tránh chạm vào bề mặt khay nướng trong quá trình máy đang vận hành
  • Không cho các kim loại hay các vật liệu dễ cháy nổ vào máy đang hoạt động
  • Rút phích điện sau khi sử dụng
  • Không di chuyển, lay máy, để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng
  • Trong quá trình vận hành, máy gặp sự cố phải báo ngay cho nhân viên hỗ trợ tại cơ sở mua máy, không tự ý sửa máy







Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét